Thức uống giảm cân nhanh trong 2 ngày

Thức uống giảm cân nhanh trong 2 ngày

The Hollywood 48-Hour Miracle Diet là sản phẩm giảm cân được sản xuất theo nghiên cứu và công nghệ tiến tiến nhất của Mỹ. Đối với người Mỹ việc giảm cân dường như đã trở thành một phần trong văn hóa của họ. Hiện tại theo thống kê tại Hoa Kỳ có hơn 1 triệu người đang tin dùng loại sản phẩm này.

Thuc uong giam can nhanh trong 2 ngay sp

Giá: 700.000 VNĐ

Thành phần:

Nước tinh khiết, dứa, táo, cam, nho ép cô đặc, quả mơ, đào, chuối, Vitamin A Palmitate, Vitamin D, Vitamin E, Ascorbic Acid (Vitamin C), Thiamine mononitrate (Vitamin B1) , Riboflavin (Vitamin B2), Pyridoxin HCl (Vitamin B6), Cyanocobalmin (Vitamin B12), Niacin, Folic Acid, Acid pantothenic, hỗn hợp tinh dầu cam Bergamot, quýt, chanh.

Cách sử dụng:

Mỗi chai The Hollywood 48-Hour Miracle Diet sẽ chia làm 8 phần dùng trong 2 ngày. Mỗi phần là 100 calo. Nhiệm vụ của bạn là nhâm nhi hết 4 phần nước trái cây trong 1 ngày và hoàn tất trong 2 ngày. Mỗi ngày chỉ tiêu thụ 400 calo.

Ngoài ra, bạn phải uống 8 ly nước mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất thì không nên tiêu thụ bất kỳ thực phẩm nào, không sử dụng các sản phẩm có chứa chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…trong thời gian này. Trước khi bắt đầu sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thuc uong giam can nhanh trong 2 ngay

Thức uống giảm cân nhanh trong 2 ngày

Sau khi hoàn thành được mục tiêu trong hai ngày, điều quan trọng bạn cần làm là duy trì cân nặng bằng cách ăn nhiều trái cây, rau quả, cắt giảm thịt, đường, dầu, bột mì, sữa và các loại thực phẩm béo khác. Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày trong 5 ngày/tuần và không ăn sau 6 giờ chiều. Như thế mới đảm bảo duy trì được vóc dáng của bạn.

Bạn có thể áp dụng phương pháp kếp hợp sau: Mỗi tháng có 2 ngày dùng The Hollywood 48-Hour Miracle Diet. Và lặp lại trong các tháng tiếp theo để đảm bảo cân nặng.

Lưu ý: Đâu chỉ là bước đầu tiên giúp bạn giảm cân. The Hollywood 48-Hour Miracle Diet không phải là một loại phép màu gì đó. Nếu bạn không có quyết tâm lớn thì việc giảm cân của bạn là không bền vững. Nhiều người sau 2 ngày sử dụng đã ăn rất nhiều thức ăn trở lại vì không ngăn được cơn đói. Đây chỉ xem là một dạng trợ giúp. Thành công hay không là tùy vào sự kiên trì của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0188 681 78 78 – Ms. Phương

Từ khóa tìm kiếm: Thức uống giảm cân nhanh trong 2 ngày.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Thức uống giảm cân nhanh trong 2 ngày, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply